News
Loading...

Cách chế biến nhộng ong xào lăn

Trong các món ngon từ nhộng ong thì nhộng ong xào lăn là cách chế biến đơn giản nhất, cực nhanh như khá ngon, đảm bảo giữ nguyên vị tươi ngon của con nhộng.
nhộng ong xào lăn
  • Nhộng ong lấy tươi từ trong tổ
  • Chuẩn bị sẵn 1 nồi nước sôi, nhúng nhộng ong qua nước sôi rồi sửa lại bằng nước lạnh, để ráo nước
  • Hành khô, tỏi khô băm nhỏ
  • Cho chảo vào dầu đun nóng, cho hành, tỏi vào phi thơm
  • Trút nhộng ong vào, thêm chút nước mắm, hạt tiêu, dùng đũa đảo nhẹ nhàng vì nhộng ong rất dễ vỡ
  • Khoảng 10 phút sau, khi thấy chảo nhộng bốc khói, tỏa mùi thơm thì đảo nhanh tay
  • Rắc chút lá chanh thái chỉ, hành hoa thái khúc vào chảo nhộng, đảo đều rồi tắt bếp
  • Nhộng ong xào lăn ăn nóng sẽ ngon hơn
Nguồn: matonghungyen.com
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét